(Bstyle)-Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH MTV TMDV Nữ Hoàng Sắc Đẹp và Công ty TNHH Dược Phẩm Kim Sài Gòn vào ngày 17/8 vừa qua một lần nữa chứng tỏ các doanh nghiệp Việt đang tăng tốc nhằm chiếm lĩnh thị trường làm đẹp đang phát triển cực kỳ sôi động, trước sự thâm nhập của rất nhiều thương hiệu ngoại.

Viết bởi Tracy Lee
18-08-2017

Với mục đích mang đến cho thị trường mỹ phẩm Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu chữa trị và chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng như trị mụn, nám, làm trắng và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, Công ty Nữ Hoàng Sắc đẹp hợp tác với Công ty TNHH Dược Phẩm Kim Sài Gòn và trở thành nhà phân phối độc quyền 2 dòng sản phẩm mới là Beauty Mall (dòng sản phẩm cao cấp) và Hot Care (dòng sản phẩm cơ bản).

Giám đốc Công ty Nữ Hoàng Sắc Đẹp – Ông Phan Anh Thư phát biểu: “Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam, chúng tôi không ngừng tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm an toàn cung cấp đến mọi người. Đó cũng là động lực thôi thúc chúng tôi quan tâm và lựa chọn những sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng làn da tốt nhất cho người phụ nữ”.

Đại diện Công ty Nữ Hoàng Sắc Đẹp và Công ty Kim Sài Gòn tại lễ ký kết hợp tác sáng 17/8.

Công ty Nữ Hoàng Sắc Đẹp là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín, chất lượng với các dòng sản phẩm chuyên sâu, giải quyết các vấn đề như viêm da, lão hóa da, mụn, nám. Sự hợp tác với Công ty Dược phẩm tên tuổi như Kim Sài Gòn chắc chắn sẽ mang lại những dòng sản phẩm đột phá đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Có mặt tại buổi lễ, Chuyên gia da liễu- TS.BS Lê Thái Vân Thanh - BV Đại học Y dược TPHCM chia sẻ: “Các vấn đề trên da mặt thường gây ảnh hưởng đáng kể đến thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống. Tuy chỉ tác động trên bề mặt da nhưng nguyên nhân có thể rất phức tạp, bao gồm các yếu tố bên trong cơ thể lẫn bên ngoài môi trường. Do đó cần được tư vấn, theo dõi và xử trí đúng đắn nhằm tránh gây tổn thương thêm cho làn da.”

 

Sơn Trà

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest