(Bstyle)-Nắm bắt nhu cầu của gia đình nhất là chị em phụ nữ, đặc biệt vào thời điểm cuối năm, triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em tưng bừng trở lại với chủ đề “Mẹ thông thái - Săn hàng khuyến mãi”.

Viết bởi Tracy Lee
24-10-2017

Triển lãm đồng thời là lễ hội đem đến cơ hội mua sắm giảm giá thả ga các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ... cùng nhiều hoạt động vui chơi miễn phí dành cho các bé và bố mẹ, hơn 10.000 phần quà vào cổng dành cho khách tham quan và 1.000 quà tặng đặc biệt dành riêng cho mẹ bầu. 

Chương trình do Coex Việt Nam phối hợp cùng SEGE Fairs, diễn đàn Webtretho và tạp chí Mẹ & Con, triển lãm VIETBABY tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 4 tháng 11 trong thời gian từ 10:00 - 17:00 trong 2 ngày đầu tiên và 10:00 - 21:00 ngày cuối tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) - số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM. Chương trình được bảo trợ bởi Ngôi nhà giải trí HomeTV, Lamchame, PopsTV, Unimedia, Phụ nữ ngày nay, Singlemum, Tạp chí Youngstyle, Bstyle, Vietopia, , Phụ nữ tiêu dùng…

Triển lãm sẽ tập trung hơn 200 công ty với 300 gian hàng đến từ 14 quốc gia, cùng hàng nghìn sản phẩm uy tín, chất lượng cao trên thị trường, bảo đảm an toàn cho mẹ và bé dự đoán sẽ thu hút hơn 28,000 khách tham quan trong ba ngày. Năm nay, triển lãm chào đón các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực mẹ & bé như: Unicham, Baby Plaza, Nestle, SNB, Thiên Ấn, Bibomart, Lotte Mart, Johan Johan, Everon, A’s Good, Quốc Hưng, Hestia Care, Vietshing, Oaoa Baby, ...Các doanh nghiệp về đồ chơi như: Việt Tinh Anh, SD Toy, Tottoshi, Simba...Các thương hiệu thời trang cho mẹ & bé như: Lullaby, GG Fashion, Bug&Bee, Albetta, Teps Design, Củ Cà Rốt, Hosana...và các dịch vụ spa như: Kawaii Spa, Jamu Spa, Care with Love...Các thương hiệu giáo dục: Daekyo, Wall Street English, Global Art, AIS...

Cùng với sự đa dạng về sản phẩm, triển lãm còn đem đến cho khách tham quan cơ hội mua sắm với những ưu đãi giảm giá đặc biệt đến từ nhiều thương hiệu và những quà tặng hấp dẫn cho mẹ và bé mà các gia đình thông thái không thể bỏ qua.

Trong hai ngày đầu triển lãm, chương trình sẽ tập trung vào các buổi hội thảo về dinh dưỡng và sức khoẻ cho mẹ & bé, lớp tiền sản dành cho mẹ bầu với cách chăm sóc, thay tả và tắm cho bé. Các mẹ bầu và mẹ thông thái sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết, cũng như có thể trải nghiệm thực hành trước khi đón bé yêu ra đời. Vào ngày cuối - thứ 7 là ngày vui chơi thả ga dành cho bé với những chương trình giải trí, thi đua đầy hấp dẫn với trình diễn ca nhạc, diễn xiếc và ảo thuật, biểu diễn mascot…chắc chắn các bé yêu nhà mình không thể bỏ qua.

Rất nhiều hoạt động thú vị tại Vietbaby 2017

Khu vui chơi cho bé

Một trong những nét nổi bật ở chương trình lần này chính là những khu vui chơi dành cho trẻ, bé không những được phát triển tư duy với khu vực miễn phí “Khu vườn DUPLO cùng LEGO” và “Khu vui chơi FORART”, “Khu trò chơi vận động JUMP ARENA” với mức phí tượng trưng là trải nghiệm mới lạ và đầu tiên tại Việt Nam . Vì vậy, các bố mẹ hoàn toàn yên tâm mua sắm và săn hàng khuyến mãi trong khi các con được vui chơi thoả thích ngay tại triển lãm.

Mẹ bầu được thư giãn

Đây là khu vực massage cho mẹ bầu miễn phí, nhằm giải tỏa mệt mỏi, giúp các mẹ tận hưởng những giờ phút thư giãn và thoải mái được thực hiện bởi đơn vị Care With Love. Các mẹ bầu nên tranh thủ đến triển lãm sớm để có thời gian trải nghiệm dịch vụ massage thư giãn độc đáo chỉ có tại VIETBABY lần này.

Bé được chăm sóc

Khu vực cho bé bú, vệ sinh và thay tã với số lượng tã giấy được cung cấp miễn phí, được thiết kế kín đáo, đảm bảo sự riêng tư. Ngoài ra, dưới sự hỗ trợ của Kawaii Spa, bé yêu nhà mình sẽ được tắm và massage miễn phí trong bồn thư giãn, chắc chắn các mẹ không thể bỏ qua.

Các dịch vụ hỗ trợ khách tham quan tại Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em tại Việt nam lần thứ 5 năm 2017.

Cơn mưa quà tặng cho các gia đình

Nhờ có sự đồng hành của các đơn vị triển lãm, năm nay khách tham quan tha hồ được vùng vẫy dưới “cơn mưa quà tặng” đổ bộ vào triển lãm với hơn 10,000 phần quà từ các nhãn hàng: khăn sữa Nappi - A’s Good, khăn đa năng - Everon, bánh Koko Kcrunch - Nestle, khăn ướt Miki -Bibomart, tã Jo - Vietshing; và 1,000 quà tặng đặc biệt dành cho mẹ bầu từ nhãn hàng tã Moony và Bobby.

Mua sắm thả ga - tham gia trúng thưởng

Chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho các khách tham quan mua hàng trên 300,000, với 1 lần rút thăm trúng thưởng, mua hàng trên 500,000 sẽ nhận được 2 lần rút thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị từ 30,000 - 500,000 từ các công ty: Provence, Unicharm, Sabina, Kim Quý, Bibomart, Hồng Viễn, Tú Phương, Việt Tinh Anh, Vietshing, Wowlen, A’s Good, Johan & Johan... cùng với các sản phẩm chất lượng cao từ Hàn Quốc: BabyDream, Dae Sung Silicone, Silichem, Korea Bangwool Land, LOLinc, Naturelovemore, Koracharm, Culturemakers, Sina Industries....

Dịch vụ xe đẩy miễn phí

Nhằm đem đến sự an toàn và thoải mái của bé yêu, dưới sự hỗ trợ của công ty Thiên Ấn, BTC cung cấp dịch vụ xe đẩy miễn phí cho các bé từ 0 - 4 tuổi. Hơn thế nữa, công ty Thiên Ấn sẽ giảm giá đến 70% những xe đẩy chất lượng cao với những tính năng vượt trội, nổi bật vào ngày cuối triển lãm, đây là cơ hội đặc biệt dành cho khách tham quan triển lãm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms.Hoàng My - 0903904903 - hoangmy@coex.vn, website chương trình:http://vietbabyfair.com.vn/vi/home

Đăng ký tham quan tại: http://vietbabyfair.com.vn/vi/registration/individual

Sơn Hải 

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

You may also like

Latest