Sự kiện họp mặt G-Collector lần 2 tại Hà Nội đánh dấu cột mốc 35 năm ra đời của chiếc G-Shock đầu tiên. Chính vì thế, sự kiện năm nay được đầu tư thêm với nhiều hoạt động mới nhằm hướng tới kỷ niệm năm đặc biệt này.

Viết bởi Nam Huong Corp
22-03-2018

NAMJ7882

NAMJ7892

Buổi offline G-Collector năm nay, chứng kiến sự góp mặt của Đỗ Kim Phúc (vận động viên tăng bóng nghệ thuật số 1 Việt Nam, xếp hạng thứ 5 thế giới), Tungage (Top 16 Gương mặt trẻ thế giới ở bộ môn tăng bóng nghệ thuật), MC Huyền Trang Mù Tạt (nữ MC của chương trình Buổi trưa vui vẻ). Đặc biệt là sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hương cùng đội bóng FC HAT của mình đã đến tham gia trận đấu giao hữu với FC G-Collector, mang lại những phút giây sôi nổi và nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ các bạn G-Collector.

NAMJ8066

NAMJ8266

Các thành viên G-Collector còn sôi nổi tham gia mò hồ đá giải cứu G-Shock, check-in đếm like nhận quà, đá banh vượt chướng ngại vật, giao lưu với các khách mời… Nhiều phần thưởng có giá trị như áo thun độc quyền G-Collector, vòng tay G-Shock, voucher quà tặng và những chiếc G-Shock/Baby-G phiên bản mới đã được trao cho những người chơi nhiệt tình, tài năng nhất. Cuối buổi offline, thành viên may mắn nhất trong rút thăm trúng thưởng đã nhận được một chiếc đồng hồ G-Shock cực chất.

NAMJ8324

Buổi họp mặt G-Collector lần 2 khép lại trong không khí tưng bừng. Tất cả mọi thành viên như một gia đình, hứa hẹn một ngày hội G-Collector lần tới sẽ cuồng nhiệt, thách thức và nhiều quà tặng hấp dẫn hơn. 

You may also like

Latest