Luật sư Châu Huy Quang - Quản lý đối tác của Jajah & Tann LCT Lawyers đã gửi tặng cho các em học sinh của trường SNA cuốn sách mà theo ông là “đầy cảm xúc và nhân văn” “Promise me, Dad” trong sự kiện Leader Talk “Tủ sách của những lãnh đạo” do ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng Bstyle.vn, Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN tổ chức.

Viết bởi phuongthao
08-06-2018

 poster ca nhan SNA Mr chau huy quang 01

Luật sư Châu Huy Quang - Quản lý đối tác của Jajah & Tann LCT Lawyers

Ông đã có những chia sẻ ngắn về cuốn sách yêu thích của mình “Đây là một tác phẩm tuyệt vời của tác giả Joe Biden – Cựu Phó Tổng thống Mỹ. Xuyên suốt cuốn sách là hành trình tìm kiếm mục đích của cuộc sống, vượt qua những mất mát để đạt được thành công cũng như cống hiến hết mình cho cộng đồng trong suốt một năm mà ông gọi là “năm của hi vọng, thử thách và mục tiêu”. Cuốn sách này sẽ là nguồn động lực to lớn cho những ai đang tuyệt vọng có thể có được niềm tin để tiến bước vào tương lai tươi sáng hơn”.

Luật sự Châu Huy Quang hiểu rằng, thời điểm này là lúc các em học sinh cảm thấy hoang mang về tương lai, về việc học, hòa nhập với bạn bè. Chính vì thế ông muốn cùng với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN tạo thêm động lực cho các em học sinh vững bước trên con đường tương lai của mình.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest