Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho cả đội nam và nữ của Manchester United

Viết bởi Nam Huong Corp
18-07-2018

 

Manchester, Anh - (BUSINESS WIRE) - (NYSE: MANU) Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Kohler, Wisconsin (Mỹ), đã nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. Logo thương hiệu KOHLER sẽ có mặt trên tay áo chiếc áo đấu biểu tượng và bán chạy nhất của MU, cho cả đội bóng nam và nữ. Sự hợp tác này cũng bao gồm việc cùng tham gia các hoạt động trong ngày diễn ra trận đấu, các cải tiến sáng tạo cho các cơ sở của câu lạc bộ, các dự án bền vững toàn cầu và trách nhiệm xã hội cùng các hợp tác đối tác khác với người hâm mộ Manchester United và khách hàng, cộng sự của Kohler.

mu 1

 

Kohler Co. là công ty hàng đầu về thiết kế và đổi mới các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm và là một trong những nhà sản xuất các hệ thống điện lớn nhất thế giới. Được thành lập năm 1873, hai tổ chức này đã tồn tại hơn 140 năm, chia sẻ một lịch sử lâu đời về truyền thống, sự xuất sắc và đổi mới, cũng như tầm nhìn chung để tạo ra một tác động tích cực đến thế giới.

Manchester United và Kohler sẽ kỷ niệm mối quan hệ đối tác này với những người hâm mộ MU trên toàn thế giới vào ngày 19/7, khi chiếc áo đấu mới mùa giải 2018/19 được công bố vào tuần tới và lần đầu tiên được đội bóng nam mặc trong trận mở màn Tour 2018 với đội bóng Club America ở Phoenix, Arizona.

mu 2

 

Giám đốc điều hành Nhóm của Manchester United, Richard Arnold nhận xét:

“Thật vui khi được chào đón Kohler đến với gia đình Manchester United như một đối tác chính và nhà tài trợ tay áo đầu tiên của chúng tôi cho cả đội nam và nữ. Áo thi đấu của chúng tôi đem đến nhiều hơn những gì chúng tôi mặc, nó thể hiện niềm đam mê của người hâm mộ chúng tôi và lòng trung thành của họ với câu lạc bộ”.

“Kohler được biết đến trên toàn thế giới không chỉ với thiết kế tiên tiến và các sản phẩm sang trọng của mình mà còn là một cam kết thực sự để quản lý và phát triển bền vững và là một bổ sung thú vị cho gia đình các đối tác thương mại của chúng tôi”.

David Kohler, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Kohler Co. bình luận:

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Manchester United mang đến những cơ hội mới để giới thiệu chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Kohler với người hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng được kính trọng và tôn sùng nhất trên hành tinh. Chúng tôi rất vui được giúp xây dựng thương hiệu toàn cầu của chúng tôi cùng với những người kết hợp bản thân họ và lối sống của họ, với sự đổi mới hàng đầu và mong muốn làm cho thế giới trở thành nơi tốt đẹp hơn”.

“Một yếu tố thiết yếu của mối quan hệ là sự hỗ trợ của chúng tôi đối với đội bóng đá nữ chuyên nghiệp mới, và chúng tôi mong đợi sự ra mắt của họ và sự hỗ trợ tiếp tục của chúng tôi.
Manchester United là hiện thân của sự xuất sắc bền vững trong mọi thứ họ làm và giá trị chia sẻ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo khi chúng tôi mở rộng sự hiện diện quốc tế đang phát triển nhanh chóng của mình sang các khu vực mới với mục đích và sự hiện diện đầy ý nghĩa”.

mu 3


Giới thiệu Manchester United

Manchester United là một trong những đội bóng thành công và nổi tiếng nhất thế giới, tham gia một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên trái đất. Trong di sản 140 năm của mình, chúng tôi giành được 66 danh hiệu, giúp chúng tôi phát triển thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới và cộng đồng toàn cầu với 659 triệu người hâm mộ. Cộng đồng rộng lớn, đam mê của chúng tôi đem đến cho Manchester United một nền tảng toàn cầu để tạo ra doanh thu đáng kể từ nhiều nguồn, bao gồm tài trợ, bán hàng, cấp phép sản phẩm, truyền thông và di động mới, phát sóng và ngày thi đấu.

Giới thiệu Kohler Co.

Thành lập năm 1873 và có trụ sở tại Kohler, bang Wisconsin, Kohler Co. là một trong những công ty tư nhân lâu đời nhất và lớn nhất của Mỹ với gần 37.000 cộng sự. Với hơn 50 địa điểm sản xuất trên toàn thế giới, Kohler là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, đổi mới và sản xuất các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm; động cơ và hệ thống điện; hệ thống tủ và gạch sang trọng; và là chủ sở hữu/nhà điều hành của hai trong số các điểm đến khách sạn và khu nghỉ mát sân golf 5 sao tốt nhất thế giới ở Kohler, Wisconsin và St. Andrews, Scotland. Sân gôn Whistling Straits của Kohler sẽ tổ chức Cup Ryder 2020. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.KohlerUnited.com

You may also like

Latest