Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt và nguồn lực cho phép hữu hạn, Ban Lãnh Đạo các doanh nghiệp luôn tìm kiếm và mong muốn áp dụng những công cụ quản trị hiện đại và hiệu quả vào tổ chức mình. Một trong những giải pháp đang thu hút nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam gần đây là Thẻ Điểm Cân Bằng (Balanced Scorecard – BSC). Tính hiệu quả của BSC đã được chứng minh trên khắp các tổ chức hàng đầu thế giới trong vòng 20 năm qua, BSC cũng được xem như “xu hướng quản trị thế kỷ 21”.

Viết bởi Nam Huong Corp
11-06-2015

Với bản chất là một hệ thống các thẻ điểm đặt ở tất cả các phòng ban giúp triển khai và đo lường kết quả thực thi các mục tiêu chiến lược chính xác và cập nhật, BSC đáp ứng đúng mối quan tâm hàng đầu của các Nhà Điều Hành là làm sao để kết quả triển khai chiến lược của doanh nghiệp như mong đợi.

Ngày 06 tháng 06 năm 2015, Tập Đoàn Huấn Luyện Và Tư Vấn Triển Khai TOPPION đã phối hợp cùng Câu Lạc Bộ Nhân Sự Tổng Công Ty Bến Thành, Hội Doanh Nghiệp Quận Phú Nhuận, Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM, Câu Lạc Bộ Phong Cách Doanh Nhân, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân 2030, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, Cộng Đồng Doanh Nhân BusinessPro, đồng tổ chức Chương trình:

“XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ THỰC THI CHIẾN LƯỢC THEO MÔ HÌNH 09 BƯỚC CỦA HIỆP HỘI BSC HOA KỲ VÀ CÁCH THỨC XÂY DỰNG KPI THEO BSC”

Khóa Huấn Luyện được trực tiếp dẫn dắt bởi Chuyên Gia triển khai BSC đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp Hội BSC Hoa Kỳ chứng nhận và đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 230 CEO, Giám Đốc Chiến Lược, Giám Đốc Nhân Sự các doanh nghiệp thuộc Top V1000 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam.

 

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các doanh nghiệp về mô hình triển khai BCS chuẩn nhất trên thế giới và kinh nghiệm triển khai thực tiễn tại Việt Nam, đồng thời, với sự chọn lọc kỹ càng đối tượng tham dự phù hợp, chương trình đã thực sự là một cơ hội kết nối kinh doanh xứng đáng để các Nhà Lãnh Đạo, Quản Lý đầu tư thời gian và công sức.

P.V

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest