Sáng nay 13/6, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương đã đến tham dự chương trình “Thắp sáng những ước mơ” năm 2015 và thay mặt công ty Truyền thông Nam Hương đóng góp 150 triệu đồng.

Viết bởi Nam Huong Corp
13-06-2015

Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” năm 2015 đã được tổ chức vào sáng ngày 13/6 tại hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên với mục đích cấp học bổng tượng trưng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu năm học 2014 – 2015; trao giải thưởng Vừ A Dính và trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Trung ương Đoàn, Bộ Giáo dục và Đào tạo… cho các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho hoạt động của quỹ trong suốt 16 năm qua, đồng thời tiếp nhận sự ủng hộ của doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước đóng góp cho hoạt động của quỹ trong năm 2015.

Tại chương trình, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương chia sẻ: “Là một người đồng hành với quỹ học bổng vừa a dính từ năm 2008 cho đến nay, Công ty truyền thông & đầu tư Nam Hương và quỹ từ thiện Open arms đã đóng hóp cho quỹ Vừa A Dính hơn 2 tỷ đồng tiền học bổng thông qua các hoạt động quyên góp của Open arms. Tôi đồng hành với quỹ học bổng Vừa A Dính bởi ý nghĩa nhân văn và sự ảnh hưởng lâu dài của chương trình này với con em học sinh miền núi. Việc cho các em cơ hội học tập không chỉ giúp bản thân các em và gia đình thoát nghèo mà các em có thể giúp được quê hương của mình với những kiến thức các em đã học được từ trên ghế nhà trường. Nam Hương & Open arms sẽ còn tiếp tục đồng hành với quỹ Vừa A Dính trong tương lai.”

Được biết, trong năm qua quỹ học bổng Vừ A Dính đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp gần 37 tỉ đồng của các đơn vị, cá nhân cho các hoạt động và dự án của quỹ. Dự án "Ươm mầm tương lai" có thêm 5 trường ký kết nhận thêm 31 em, nâng tổng số học sinh được thụ hưởng học bổng của dự án là 198 em. Còn dự án "Chắp cánh ước mơ" có thêm 12 doanh nghiệp cấp học bổng cho 62 em, nâng số học sinh thụ hưởng học bổng của dự án lên 187 em.

 

Nguyên Tuấn

Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest