(Bstyle)-Sáng 16/06 tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản M.I.K đã ký kết hợp tác cùng tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG (Intercontinental Hotels Group) công bố dự án khách sạn Crowne Plaza Phú Quốc Starbay tại khu du lịch sinh thái Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc.

Viết bởi Quách Diễm
16-06-2015


Đây là khách sạn đầu tiên của IHG tại Phú Quốc và thương hiệu định vị dành cho khách hàng doanh nhân. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của, nằm trên bờ biển phia Tây - Bắc của Phú Quốc, nơi được quy hoạch dành cho sân golf quốc tế và các dự án khách sạn cao cấp, hứa hẹn là điểm dừng chân hấp dẫn cho du khách và doanh nhân đến Phú Quốc.

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay cũng là cột mốc đáng nhớ cho trong sự hợp tác của M.I.K và tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG, nơi sở hữu các thương hiệu nổi tiếng gồm hơn 4,900 khách sạn ở gần 100 quốc gia trên thế giới. Với sự hợp tác của IHG cùng M.I.K, nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với những dự án uy tín như Imperia An Phú - Quân 2, The Park Residence – Nam Sài Gòn, Villa Park – Quận 9, Park Riverside – Quận 9, Imperia Garden Hà Nội, tòa nhà M.I.K Waterfront Saigon ngay trung tâm quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh hay khu nghỉ dưỡng cao cấp Sol House Phú Quốc; chắc chắn Crowne Plaza Phú Quốc Starbay sẽ mang đến cho đảo ngọc thêm một sản phẩm du lịch cao cấp.

P.V

Theo ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest