Lấy quốc tịch thứ 2 ở Mỹ được xem là xu hướng của người Việt hiện nay, nên ngay khi thông tin bà Cindy Jen, luật sư hàng đầu của Fragomen Worldwide – công ty luật lớn nhất thế giới về lĩnh vực định cư đến thăm Việt Nam, rất nhiều nhà đầu tư đã tìm cách liên hệ để được tư vấn chính xác về chương trình “Đầu tư để có visa định cư Mỹ – diện EB5”.

Viết bởi Nam Huong Corp
07-07-2015

Thu nhập của các gia đình người Việt ngày càng tăng cao, nhu cầu cho con em mình được du học và trải nghiệm ở một đất nước hùng mạnh như Mỹ là dễ hiểu. Bản thân những nhà kinh doanh cũng đang muốn nâng cao cơ hội đầu tư và phát triển ở nước ngoài, hay đơn giản là được đi du lịch nhiều nơi trên thế giới mà không cần xin visa. Thế nên việc lựa chọn đầu tư để có thẻ xanh định cư Mỹ – diện EB5 đang thu hút rất nhiều người giàu ở Việt Nam.

truong UCLA

Buổi hội thảo “Đầu tư để lấy Thẻ Xanh Mỹ” của Lucky’s Market dành cho du học sinh của trường đại học UCLA


Đây là chương trình kích thích nền kinh tế Mỹ bằng cách tạo ra thêm nhiều công ăn việc làm và thu hút nhiều vốn đầu tư từ những nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư tại Mỹ. Bạn sẽ tham gia đầu tư vào công ty mới, với mức đầu tư ít nhất 1 triệu đô la Mỹ (hoặc 500.000 đô la Mỹ vào Vùng trọng điểm việc làm) và công ty mới này phải tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian cho người lao động Mỹ thì nhà đầu tư sẽ được cấp visa định cư, hay còn gọi là Thẻ Xanh Mỹ.

Hiện nay có khoảng 600 Trung tâm Vùng chỉ định (Regional Centers) được Sở nhập tịch và di trú Hoa Kỳ (USCIS) cấp phép nhưng chỉ khoảng 100 trung tâm sở hữu dự án có thật và chưa đến 20 trung tâm có lịch sử thành công trong lĩnh vực EB-5. Việc lựa chọn dự án nào và luật sư nào để việc lấy visa định cư nhanh chóng, an toàn và hiệu quả là vấn đề chung của các nhà đầu tư.

Với hơn 170 trụ sở trên toàn cầu, Fragomen Worldwide là công ty luật lớn nhất thế giới về định cư, đã xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ xin visa định cư Mỹ. Trong quá trình mở rộng thị trường, Fragomen đã sớm nhìn thấy được tiềm năng phát triển của Việt Nam, nơi có rất nhiều người giàu đang tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh ở nước ngoài, muốn tăng thêm nhiều lựa chọn trong việc hoạch định tài chính và có nhu cầu hưởng thụ khá cao. Việc tìm kiếm dự án đạt tiêu chuẩn và phù hợp với các nhà đầu tư Việt Nam là ưu tiên hàng đầu của Fragomen để duy trì vị thế hàng đầu cũng như uy tín đã tạo dựng hơn 60 năm qua của tập đoàn toàn cầu này.

Ông Jason Browne –Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách phát triển kinh doanh của Lucky’s Market gặp gỡ các nhà đầu tư Việt Nam

Được tin tưởng lựa chọn, Lucky’s Market đang đồng hành cùng với Fragomen để đem đến cơ hội đầu tư ổn định và an toàn, giúp khách hàng lấy được visa định cư Mỹ một cách nhanh chóng. Lucky’s Market – chuỗi siêu thị chuyên bán các mặt hàng tươi sống, có lợi cho sức khỏe với hơn 10 cửa hàng và 1,300 nhân viên đang hoạt động ổn định tại nhiều tiểu bang ở Mỹ, là một trong những dự án hiếm hoi được Sở nhập tịch và di trú Hoa Kỳ (USCIS) chấp thuận. Dự án đã thu hút hơn 100 nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

Tháng 7 này, Orient & Pacific Việt Nam (OPV) – công ty đại diện duy nhất của Lucky’s Market và Fragomen Worldwide đã mời bà Cindy Jen – luật sư định cư có hơn 15 năm kinh nghiệm và đang quản lý đội ngũ chuyên trách về EB5 tại Bắc California về Việt Nam, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. OPV luôn hướng đến mục tiêu kết nối các nhà đầu tư xin visa định cư với các dự án an toàn, hiệu quả nhất cũng như được tư vấn chuyên nghiệp bởi các công ty luật hàng đầu thế giới.

Bà Cindy Jen – Luật sư Fragomen và ông Jason Browne – Phó chủ tịch cao cấp phát triển kinh doanh của Lucky’s Market đã có buổi gặp gỡ các nhà đầu tư quan tâm đến Thẻ Xanh Mỹ ở Hà Nội (ngày 4/7/2015) và sắp tới là tại TP. Hồ Chí Minh (ngày 11/7/2015).

Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, vui lòng liên hệ:
Bà Gấm Hà
Điện thoại: 0932 759 188
Email: gamha@orientpacificvietnam.com

PV

Theo tạp chí Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest