Ngày 29/7/2015 vừa qua, Spa Nano Nature đã chính thức đón nhận đề cử The Best Beauty Award.

Viết bởi Nam Huong Corp
30-07-2015

The Best Beauty Award là giải thưởng uy tín do do ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân , CLB Lady Luxury, CLB WLIN phối hợp cùng nhãn hàng dầu gạo cao cấp Neptune tổ chức và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event, với mong muốn quảng bá những trung tâm làm đẹp tốt nhất tại Việt Nam đến các Doanh nhân và du khách quốc tế. Và The Best Beauty Award sẽ chính thức trao giải Top 100 The Best Spa & Salon in Vietnam vào tháng 11/2015 trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam.

Trong số các trung tâm làm đẹp trong chương trình The Best Beauty Tour thì Spa Nano Nature là một địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng là những nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí cũng như những khách hàng đặc biệt ghé thăm và chọn làm nơi chăm sóc sắc đẹp.

Tại đây không chỉ mang đến một không gian làm đẹp sang trọng, thoải mái với cung cách phục vụ chu đáo làm hài lòng tất cả khách hàng, mà còn quy tụ một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và kỳ cựu trong nghề thẩm mỹ trong nước và trên thế giới. Spa Nano Nature cũng luôn trang bị những thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp.

Tại chương trình The Best Beauty Tour khách mời không chỉ được giới thiệu rõ hơn về sản phẩm làm đẹp của nhãn hàng dầu gạo cao cấp Neptune qua các liệu pháp làm đẹp của Spa Nano Nature mà còn được trải nghiệm sản phẩm bởi những bàn tay chuyên nghiệp của nhân viên nơi đây.

Sau khi trải nghiệm các dịch vụ tại Spa Nano Nature, các khách mời đều có chung nhận xét rằng họ ấn tượng với không gian mở, ấm cúng cùng sự hòa nhã phục vụ tận tình của nhân viên, đối với những người khó tính họ cũng cảm thấy hài lòng về trang thiết bị hiện đại, tay nghề tinh tế của nhân viên tại đây.


Dưới đây là những hình ảnh tại chương trình:

Bà Nguyễn Hoa Tâm - TGĐ Spa Nano Nature đón nhận đề cử The Best Beauty Award

Chương trình có sự góp mặt của Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, người đẹp Tăng HuệVăn và đại diện thương hiệu dầu gạo cao cấp Neptune

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương chụp hình lưu niệm cùng khách mời tại chương trình

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương - Tổng Giám Đốc Nam Hương Media & Event

Bà Nguyễn Hoa Tâm chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng các khách mời tại chương trình

Các khách mời chia sẻ rằng họ ấn tượng với không gian mở, ấm cúng tại Spa Nano Nature và cảm thấy hài lòng về trang thiết bị hiện đại, tay nghề tinh tế của nhân viên tại đây.

Nguyên Tuấn
Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

( NXB Thanh Niên )

You may also like

Latest