Ngày 28/7/2015 vừa qua, tại Spa Mộc Hương đã diễn ra chương trình The Best Beauty Tour. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại TP.HCM và là điểm dừng chân tiếp theo của chương trình.

Viết bởi Nam Huong Corp
30-07-2015
Chương trình The Best Beauty Tour là một trong chuỗi các sự kiện trong hoạt động tìm kiếm những đơn vị cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ làm đẹp tốt nhất tại Việt Nam cho giải thưởng The Best Beauty in Vietnam. Chương trình do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, CLB Lady Luxury, CLB WLIN tổ chức và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.
 
 
Spa Mộc Hương - điểm dừng chân tiếp theo của chương trình
 
 
Các nữ doanh nhân tại chương trình The Best Beauty Tour
 
Thông qua The Best Beauty Tour, các nữ doanh nhân được giới thiệu và trải nghiệm những phương pháp làm đẹp độc đáo từ những địa điểm làm đẹp uy tín, chất lượng mà không cần phải bỏ quá nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và thẩm định. Tham dự chương trình tại Spa Mộc Hương vừa qua có sự góp mặt của người đẹp Tăng Huệ Văn - Á Khôi Miền Đông Nam Bộ & TP.HCM – GĐ Đối Ngoại Cty Truyền Thông Nam Hương, bà Nguyễn Cúc Phương - đại diện nhãn hàng Dầu gạo cao cấp Neptune, bà Đoàn Hương Giang – GĐĐH Mộc Hương Spa và rất nhiều các khách mời danh dự là những nữ doanh nhân thành đạt. Cũng trong chương trình, Spa Mộc Hương đã đón nhận bảng đề cử cho giải thưởng The Best Beauty in Vietnam do Người đẹp Tăng Huệ Văn đại diện chương trình trao tặng.
 
 
Bà Đoàn Hương Giang – GĐĐH Spa Mộc Hương đã đón nhận bảng đề cử cho giải thưởng The Best Beauty in Vietnam
 
Với việc sử dụng các loại mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp chất lượng cao, được nghiên cứu và phát triển bởi các dược sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu, đến với chương trình này Spa Mộc Hương đã kết hợp cùng với nhãn hàng dầu gạo cao cấp Neptune để mang đến cho khách hàng một phương pháp làm đẹp tuyệt vời.
 
 
Sản phẩm dầu gạo cao cấp Neptune
 
Với tính chất dưỡng ẩm tốt và thẩm thấu dễ dàng, và mang lại một làn da mượt mà trắng mịn tự nhiên, dầu gạo rất phù hợp với các liệu pháp làm sáng da và massage toàn thân, tại Spa Mộc Hương có thể sử dụng như một sản phẩm cao cấp thay thế dầu ô liu. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và hiệu quả làm đẹp cho khách hàng của Spa Mộc Hương.
 
 
Hoa hậu Diệu Hân và người đẹp Tăng Huệ Văn
 
 
Các nữ doanh nhân chụp hình lưu niệm cùng chương trình
 
Tại chương trình, khách mời được giới thiệu rõ hơn về các sản phẩm cùng những liệu pháp làm đẹp của Spa Mộc Hương và được trải nghiệm sản phẩm bởi những bàn tay chuyên nghiệp của nhân viên nơi đây.
 
Nguyên Tuấn
Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm
( NXB Thanh Niên )

You may also like

Latest