(Bstyle)-Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7, tạp chí Golf Ngày Nay phối hợp cùng Hội Gôn TP.HCM (SGGA), và công ty truyền thông Ngày Nay tổ chức giải “Golf Ngày Nay” vào ngày 25 tháng 09 năm 2015 tại sân Vietnam Golf and Country Club

Viết bởi Tracy Lee
11-09-2015


Ông Phan Trung Hoài, Phó Chủ tịch SGGA, Tổng Biên tập Tạp chí Golf Ngày Nay chia sẻ: “Giải Golf Ngày Nay 2015 chính là dịp để Tạp chí Golf Ngày Nay gửi lời tri ân đến các đối tác, cộng sự, bạn bè thân hữu cũng như các độc giả trên cả nước đã luôn đồng hành cùng Tạp chí trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để cùng nhau nhìn lại những thành tựu mà Tạp chí đã gặt hái được và hướng đến một mục tiêu mới, vì sự phát triển chung của bộ môn gôn ở Việt Nam. Khác với mọi năm giải diễn ra vào giữa tháng 7, năm nay chúng tôi lùi ngày tổ chức sang tháng 9 để công tác tổ chức giải chu đáo hơn, thời tiết thuận lợi hơn...”

“Golf Ngày Nay” là giải gôn thường niên của Tạp chí Golf Ngày Nay, tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008 với Giải ra mắt Tạp chí Golf Ngày Nay nhân sự kiện phát hành số báo đầu tiên. Qua 6 lần tổ chức, giải đã dần trở thành một sân chơi, một địa điểm giao lưu lý thú cho các gôn thủ, và cũng đã góp phần không nhỏ trong việc đưa tên tuổi của Golf Ngày Nay đến với đông đảo gôn thủ tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Giải “Golf Ngày Nay” 2015 dự kiến có khoảng 144 gôn thủ tham dự, được chia làm 5 bảng đấu, bao gồm các bảng: A, B, C, Callaway và bảng Nữ. Ngoài những giải thưởng thông thường gồm giải đánh ít gậy nhất (Best gross), giải nhất, nhì và ba các bảng, các giải kỹ thuật: Phát bóng xa nhất và Phát bóng gần cờ nhất, giải “Golf Ngày Nay” 2015 còn có những giải thưởng Hole-in-one (Đánh một gậy vào lỗ).

Sự hấp dẫn đặc biệt của giải “Golf Ngày Nay” chính là ở giải Hole-in-one với giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng dành cho những gôn thủ may mắn nhất. Tính đến nay đã có 3 gôn thủ giành giải Hole-in-one tại giải “Golf Ngày Nay”. Năm 2011, gôn thủ Phạm Hồng Phong đã trở thành người đầu tiên ghi tên mình vào lịch sử giải thưởng Hole-in-one của “Golf Ngày Nay”. Năm 2012, anh Ngô Trường Đà tiếp nối kỳ tích này và năm 2013 là anh Nguyễn Quốc Mỹ.

Giải “Golf Ngày Nay 2015” như thường lệ cũng sẽ có nhiều giải thưởng Hole-in-one với giá trị lớn và hy vọng kỳ tích Hole-in-one của giải sẽ tiếp tục được nối dài.

Lemi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest