Chính vì thế sự tinh tế, chu đáo là điều mà tất cả các cặp đôi đều mong muốn. Đến với Khách Sạn Fortuna bạn sẽ nhận được sự tinh tế và chu đáo đến từng chi tiết đó để ngày vui của bạn sẽ hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Viết bởi Tracy Lee
14-09-2015

Đám cưới là hiện thân của những ước mơ, được gói ghém bằng tất cả tâm tư, tình cảm của đôi uyên ương, việc lên kế hoạch cho đám cưới luôn là một trải nghiệm thú vị và khó quên. Với hàng trăm ý tưởng, từ việc chọn một không gian sag trọng đến đón khách chu đáo, lựa chọn thực đơn ưng ý, lối trang trí ấn tượng…từng chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ để ngày vui của bạn không chỉ mang phong cách riêng mà còn để lại một ấn tượng sâu sắc, ngọt ngào cho chính đôi bạn cũng như các vị khách tham dự.

Hiểu được điều đó, từ giai đoạn lên ý tưởng đến khi thực hiện ý tưởng, các chuyên gia tiệc cưới của Khách Sạn Fortuna sẽ luôn song hành cùng bạn. Trang trí tiệc cưới sẽ ra sao? Bàn tiệc sẽ như thế nào? Chúng tôi sẽ luôn bên bạn cùng lên kế hoạch chi tiết, phù hợp với phong cách và ngân sách của mỗi cặp uyên ương.

Hãy cùng Khách Sạn Fortuna biến đám cưới trong mơ của bạn thành sự thực.

Để biết thêm thông tin, liên hệ Khách sạn Fortuna, bộ phận Kinh Doanh Tiệc, điện thoại (04) 3831 3333, máy lẻ 6466 hay qua email catering@fortuna.vn


PV

Theo Ấn phẩm Bridal, NXB Thanh Niên

 

You may also like

Latest