(Bstyle)-Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam, thành viên của Liên doanh NS BlueScope - một trong những tập đoàn thép mạ và sản phẩm thép mạ xây dựng hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, vừa tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu chặng đường hơn 20 năm kinh doanh, góp phần phát triển và nâng cấp thị trường tôn thép và các ứng dụng thép mạ xây dựng tại Việt Nam.

Viết bởi Tracy Lee
27-10-2015

Phát biểu về chặng đường 20 năm BlueScope đồng hành cung Việt Nam, Ông Võ Minh Nhựt – Tổng Giám đốc Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam cho biết: "Qua 20 năm có mặt tại Việt Nam, các thương hiệu của chúng tôi như Colorbond®, Zincalume®, BlueScope Zacs®, Lysaght® đã được nhà đầu tư, nhà thầu đơn vị tư vấn thiết kế hay người dân Việt đón nhận và tin dùng bởi chất lương vượt trội và dich vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Là một thành viên của Tập đoàn BlueScope, Chúng tôi luôn coi cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động kinh doanh là nhà, con người là sức mạnh. Dựa trên nền tảng đó, tại Việt Nam chúng tôi xây dựng doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, phát triển bền vững và tiên phong phát triển sản phẩm tạo giá trị gia tăng cho các công trình”, cụ thể như sản phẩm thép mạ màu cao cấp Clean Colorbond® Thermatech® cho các dự án công nghiệp và thương mại. Clean Colorbond® Thermatech® sử dụng công nghệ phản xạ nhiệt giúp giảm thiểu các tác động của “sự biến đổi khí hậu”. Đây là sản phẩm duy nhất hiện nay có chứng chỉ đáp ứng tiêu chuẩn LEED của Mỹ về thiết kế thân thiện môi trường tại Việt Nam. Trên thị trường dân dụng, chúng tôi cũng luôn đi đầu trong phát triển sản phẩm công nghệ tiên tiến, gần đây nhất là tôn lạnh Zacs màu phong thủy đá hoa cương. Với công nghệ G-tech tạo bề mặt đá hoa cương, tôn lạnh Zacs màu phong thủy đá hoa cương tạo một xu thế thẩm mỹ mới trong ứng dụng mái tôn. Điều này tạo thêm nhiều lựa chọn vật liệu mái nhà cho người tiêu dùng".

Thời gian tới, BlueScope tiếp tục chặng đường đồng hành cùng Việt Nam, ông Nhựt chia sẻ: “chúng tôi tiếp tục theo đuổi triết lý kinh doanh của Liên doanh NS BlueScope tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để đem lại các giá trị cho các công trình và củng cố sự tin tưởng của khách hàng.

Cụ thể chúng tôi sẽ duy trì lợi thế dẫn đầu trong ngành về cải tiến và phát triển sản phẩm nâng cấp và thêm nhiều lợi ích thiết thực và bền vững cho công trình trong các phân khúc thị trường BlueScope kinh doanh. Tiếp tục xây dựng và chuẩn hóa hệ thống phân phối trên toàn quốc trong thị trường dân dụng và công trình đia phương để đảm bảo sản phẩm và dịch vụ chính hãng tới tận tay công trình thông qua mô hình Zacs Store, Zacs Outlet của tập đoàn NS BlueScope.Tập trung phát triển dịch vụ bán hàng, đặc biệt là dich vụ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp và tin cậy đảm bảo chất lương sản phẩm trong suốt vòng đời công trình.

Ngoài ra, trong chiến lược phát triển của chúng tôi không thể thiếu các những giá trị về an toàn và sức khỏe trong sản xuất và thi công, trách nhiệm với cộng đồng địa phương thông qua bốn lĩnh vực: đóng góp kinh tế - xã hội, tuân thủ luật pháp, đạo đức kinh doanh và tạo giá trị gia tăng.

Đây là những giá trị xuyên suốt trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi triết lý này để nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng thêm lợi ích thiết thực và bền vững cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt”.

Mỹ Trưng

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest