(Bstyle)- Sau gần 10 năm gia nhập thị trường Việt Nam với 61 chuỗi cửa hàng, thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng đến từ Philippines cho biết sẽ tìm kiếm đối tác nhượng quyền tại triển lãm Quốc tế Ngành bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu (VIETRF) 2015.

Viết bởi Tracy Lee
29-10-2015


Phát biểu tại buổi họp báo (VIETRF) vào ngày 26/10 tại khách sạn New World, bà Gwendalyn V. Suganob, Quản lý Bộ phận nhượng quyền của Jollibee Việt Nam cho biết, đơn vị này đã có ý định nhượng quyền từ lâu nhưng chính thức lên kế hoạch từ năm 2015.

“Sau 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã phát triển hơn 61 cửa hàng khắp cả nước, chúng tôi cho rằng đây là thời điểm thích hợp để tiến hành nhượng quyền thương hiệu. Tham gia triển lãm VIETRF lần này chúng tôi hy vọng sẽ tìm được đối tác phù hợp.”, bà Gwendalyn cho biết.

Ngoài Jollibee đến từ Phillipine, VIETRF 2015 có sự tham gia của 320 gian hàng từ 250 công ty tại Việt Nam và 13 nước khác trên thế giới, dự kiến thu hút 40,000 khách tham quan. Bên cạnh những thương hiệu bán lẻ và nhượng quyền nổi tiếng như: Ministop, Effoc Cafe, World Franchise Associates, Uncle Bill, Snowee, Tous Les Jour,…triển lãm còn mang đến các thiết bị, máy móc, công nghệ mới nhất từ nước ngoài và Việt Nam, với mục tiêu xây dựng cửa hàng bán lẻ hiện đại được lắp đặt các thiết bị như các máy POS, máy đông lạnh, máy pha chế café…

 Bà Gwendalyn V. Suganob - Quản lý Bộ phận nhượng quyền của Jollibee Việt Nam (thứ hai phải sang) tại buổi họp báo VIETRF 2015

Đồng tổ chức với triển lãm VIETRF là Triển lãm sản phẩm Hàn Quốc (Korea Sourcing Fair 2015) diễn ra trong cùng thời điểm. Khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc với rất nhiều hoạt động bên lề triển lãm. Sự tham gia của các nhãn hiệu nổi tiếng Hàn Quốc mang tới nhiều chủng loại mặt hàng chất lượng cao nổi tiếng như đồ ăn, uống, hoa quả tươi, vật dụng gia đình, may mặc, trang sức, vật dụng trang trí & lưu niệm, thiết bị điện tử…

Bên lề triển lãm sẽ là các hội thảo chuyên đề, nhằm cập nhật những thông tin mới nhất của thị trường từ những thương hiệu tên tuổi hàng đầu của ngành. Điểm nhấn của VIETRF 2015 là chương trình giao thương “Biz Matching” 1:1 giữa 100 các doanh nghiệp nước ngoài tìm kiếm cơ hội giao thương với các doanh nghiệp Việt Nam.

Triển lãm VIETRF là sự kiện được tổ chức thường niên từ năm 2009 và trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành. Triển lãm lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 05/11/2015 – 07/11/2015 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, SECC, TP Hồ Chí Minh.

 

Hoài Lê

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest