Sau đêm vinh danh Top 50 Women Leaders International & Women Leaders Forum, các nữ lãnh đạo trong và ngoài nước có chuyến tham quan showroom trang sức ngọc trai Long Beach Pearl tại Vincom Mega Mall, Q2, TPHCM.

Viết bởi Nam Huong Corp
07-03-2016

Long Beach Pearl là một trong thương hiệu đã cùng đồng hành cùng nhiều sự kiện do Nam Hương Media &Event tổ chức. Tiếp tục là thương hiệu đồng hành tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 năm nay, Long Beach Pearl đã góp phần tạo nên thành công rực rỡ của chương trình lần này.

Long Beach Pearl với thương hiệu mang tầm vóc quốc tế, cùng với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo đã làm hài lòng các nữ lãnh đạo khi đến tham quan mua sắm tại cửa hàng nữ trang sức ngọc trai, đá quý Long Beach Pearl. Tại đây nhiều nữ lãnh đạo cũng đã chọn mua cho mình những sản phẩm tuyệt đẹp và ưng ý.

Trang sức ngọc trai “Long Beach Pearl” được chế tác từ ngọc trai, là kết quả sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Long Beach và Công ty Kuramoto Pearl Co., Ltd ở Kobe Nhật bản, Công ty Rio Pearl Hồng Kong. Đồng thời tập đoàn này cũng nghiên cứu và nuôi cấy ngọc trai Akoya tại Phú Quốc và Nha Trang.

Ngọc trai gồm hai loại: trai sống ở nước ngọt và trai sống ở nước biển. Ngọc trai biển gồm có 4 loại chính: Akoya, Tahiti, South sea, Mabe là bốn loại ngọc trai nước mặn chủ yếu. Ở Việt Nam, ngọc trai được nuôi cấy ở đảo Cô Tô (Quảng Ninh), Nha Trang, Phú Quốc, nhưng chủ yếu là ngọc trai Akoya.

“Long Beach Pearl” là một trong những thương hiệu ngọc trai được biết đến rộng rãi tại thị trường trong và ngoài nước với mẫu mã độc đáo, sang trọng và quý phái.By Thục Nhân

According to Business Style Magazine

You may also like

Latest