Khóa học “Chìa khóa làm giàu” dành cho những ai muốn có một cuộc sống Giàu Có & Hạnh Phúc trọn vẹn diễn ra trong ba ngày 13, 14, 15 tháng 3 tại GEM Center  do diễn giả Nguyễn Quang Ngọc đứng lớp đã thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 2.000 ngàn học viên.

Viết bởi Nam Huong Corp
18-03-2015

hoc vien chia khoa lam giau 1

 

Trong suốt chương trình mang tên “Chìa Khóa Làm Giàu”, học viên đã được trải nghiệm những giây phút tràn ngập tiếng cười và sự sâu lắng từ tận bên trong. Ngoài ra, tham gia khóa học trong ba ngày này tất cả học viên còn được kết nối với những người xung quanh để mở rộng và xây dựng được mối quan hệ bền vững cho riêng mình.

Chương trình được thực hiện theo phương pháp đào tạo gia tốc, đây là một phương pháp đào tạo hoàn toàn khác lạ so với các phương pháp đào tạo truyền thống. Theo phương pháp này, học viên được tham gia vào các hoạt động trực tiếp, giúp bạn luôn vui vẻ, năng động và tràn đầy năng lượng.

Phương pháp đào tạo này cũng giúp cho bạn kích hoạt được cả não phải và não trái từ đó bạn học được nhiều hơn, nhớ được nhanh hơn và lâu hơn đồng thời tạo ra sự thay đổi bền vững.

"Chìa Khóa Làm Giàu" được xây dựng dựa trên những trải nghiệm của bản thân, các tài liệu, cuốn sách và các chương trình được đúc rút từ trải nghiệm của những người thành công hàng đầu thế giới. Với mô hình đào tạo gia tốc, lập trình ngôn ngữ cho tư duy (NLP), tập trung trong vòng từ 3-5 ngày, các học viên đã liên tục được nghe, nhìn, vận động và trải nghiệm những trạng thái cảm xúc khác nhau. Từ đó, họ có thể đi sâu vào tiềm thức, khám phá và gỡ bỏ những niềm tin hạn hẹp sai lầm về tiền bạc rồi thay vào đó là hệ thống niềm tin mới của người giàu và người thành công. Theo nguyên tắc, chỉ khi có hệ thống niềm tin đúng về tiền bạc từ trong tiềm thức thì mới tạo ra được cuộc sống thực sự giàu có và hạnh phúc được.

Ông Nguyễn Quang Ngọc là diễn giả có 5 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên chia sẻ: "Trước tiên phải khẳng định rằng, không có bất kể khóa học nào trên thế giới có thể cam kết biến học viên trở thành triệu phú và đối với Cơn Bão Triệu Phú cũng vậy. Ở đây, chúng tôi có sứ mệnh đào tạo và truyền cảm hứng về làm giàu, phát triển bản thân cho học viên, giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình trong việc tư duy và tạo ra một cuộc sống thịnh vượng như họ mong muốn dựa trên các giá trị như tình yêu, niềm vui, sự tin tưởng, sự dũng cảm, nhất quán, trách nhiệm đối với xã hội. Chúng tôi mang đến cho học viên những kiến thức, phương pháp, chiến lược, công cụ để quản lý tài chính, cơ hội thay đổi tận gốc rễ hệ thống niềm tin trong tâm thức và có sự phát triển rõ rệt so với trước đó trong các khía cạnh tài chính, mối quan hệ, công việc,… còn việc có trở thành triệu phú hay không vẫn phụ thuộc vào nỗ lực và sự cam kết của từng cá nhân khi theo đuổi và vận dụng những kiến thức đó".

Sau khóa học, nhiều học viên đã bày tỏ sự cảm thụ sâu sắc của mình, mở mang nhiều hiểu biết và có một động lực lớn khơi dậy niềm đam mê trong bản thân họ để bắt đầu cho những hành động, những mục tiêu trong tương lai.

Vài nét về Diễn giả Nguyễn Quang Ngọc

Hiện anh là người Sáng lập & Giám đốc điều hành Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tài Nguyên Online Thiên Minh. Bên cạnh đó anh cũng là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

Anh là một nhà Đào tạo đầy tâm huyết, từ năm 2010 đến nay anh đã trực tiếp chia sẻ cho hơn 9,000 người dân Việt Nam về những kiến thức Làm giàu và Phát triển bản thân giúp họ thay đổi cuộc sống. Kiến thức anh chia sẻ là sự kết hợp tổng hoà giữa những quy luật trong tự nhiên, những trải nghiệm trong đời sống kinh doanh và những đúc rút sâu sắc từ những trải nghiệm từ pháp thiền Vipassana.

Quan điểm của anh là Giàu có thực sự cần phải cân bằng giữa Tiền bạc và Hạnh phúc và đặc biệt, sự giàu có sẽ không là trọn vẹn nếu thiếu đi Tình yêu thương, Niềm vui, Sự tin tưởng, tính Nhất quán và lòng Dũng cảm kèm theo một Tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng xung quanh. Mà tất cả những giá trị trên là những giá trị cốt lõi tự nhiên của cuộc sống. Vì vậy, tất cả những triết lý, thông điệp của anh đều có một tiêu chí chung đó là Thuận theo tự nhiên – Thành công bền vững.

Nếu bạn đang khao khát tìm kiếm con đường thành công và muốn tạo lập sự Giàu có của mình một cách bền vững, hãy đến với Nguyễn Quang Ngọc để tìm cho mình giải pháp hiệu quả, thực tiễn và phù hợp nhất.

Đăng ký học online miễn phí hàng tháng cùng diễn giả Nguyễn Quang Ngọc qua trang web chiakhoalamgiau.com

Theo Phong Cách Doanh Nhân - Nhà xuất bản Thanh Niên

 

 

 

You may also like

Latest