(Bstyle)-Tối 6/3, tại sự kiện Thanks Party, một hoạt động cuối cùng của “Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016”, Á hậu Quý bà Thu Hương và bà Stella Lim – Giám đốc công ty S2 Slimming – đại diện WLIN Malaysia đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển mạng lưới WLIN toàn cầu.

Viết bởi Quách Diễm
11-03-2016


Á hậu Quý bà Thu Hương là người sáng lập và điều hành mạng lưới WLIN, suốt 4 năm qua chị đã hoạt động như con thoi di chuyển khắp nơi để kết nối những nữ lãnh đạo doanh nghiệp với nhau vì mục tiêu xây dựng một mạng lưới vững mạnh đại diện cho tiếng nói của phụ nữ góp phần vào sự phát triển tốt đẹp hơn của thế giới.

Ra đời từ một câu lạc bộ nhỏ dành cho các Nữ lãnh đạo Việt Nam (năm 2013), WLIN giờ đã phát triển thành mạng lưới toàn cầu

Tại Việt Nam, WLIN đã cho ra đời nhiều câu lạc bộ trực thuộc sinh hoạt định kỳ thứ năm hàng tuần trên khắp các thành phố lớn cả nước như: WLIN – VISION CLUB tại TP.HCM, WLIN – LOVE CLUB Hà Nội, WLIN – OCEAN CLUB Hải Phòng,... Không dừng lại ở đó, tại chương trình “Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016”diễn ra từ ngày 2-6/3/2016, WLIN đã kết nối được rất nhiều Nữ lãnh đạo đến từ các nước trên thế giới như: Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Trung Quốc, Singapore, Venezuella, Philippines,…đồng thời cũng được chính thức thành lập các văn phòng đại diện tại các quốc gia này.

Là người tham gia rất nhiều sự kiện do mạng lưới WLIN tổ chức tại Việt Nam trong suốt 3 năm qua, bà Stella Lim đã đại diện cho các Nữ lãnh đạo Quốc tế, ký cam kết cùng nhà sáng lập Việt Nam để phát triển mạng lưới rộng ra toàn cầu.

“Tôi rất lấy làm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ những Nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN, tôi thật sự ngưỡng mộ người bạn Việt Nam xinh đẹp của mình là Mrs Thu Hương, sáng kiến của chị không chỉ giúp chúng tôi kết nối cùng nhau hình thành nên một đội ngũ đặc biệt mà còn giúp chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh, cùng giúp nhau Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn. Tôi hy vọng, qua việc ký kết này chúng tôi sẽ ngày càng mở rộng mạng lưới hơn nữa, nhằm mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ nói chung cho sự phát triển xã hội nói riêng” – Bà Stella Lim chia sẻ tại lễ ký kết.

Sau Lễ ký kết thương hiệu WLIN sẽ chính thức có các văn phòng đại diện tại, Malaysia, Philipines, Thái Lan, Trung Quốc, Macau, Hongkong, Úc, Mỹ, Venezuela,...

Lemi
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest