(Bstyle)-Kỷ niệm 01 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu làm đẹp nổi tiếng đến từ Thái Lan Willendrof khởi động chương trình “Khám phá Willendrof tại Thái Lan” nhằm tri ân khách hàng và các đối tác truyền thông.

Viết bởi Tracy Lee
19-04-2016

Phòng nghiên cứu được trang bị công nghệ châu Âu, hiện đại.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thật, xây dựng niềm tin vững chắc hơn trong lòng mỗi khách hàng và với cơ quan báo chí, truyền thông Willendrof sẽ dành tặng 100 suất du lịch khám phá Willendrof tại Thái Lan năm 2016 miễn phí.

Chương trình - Khám phá Willendrof tại Thái Lan - sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng. Điểm đặc biệt trong chương trình là sự cam kết về uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm, quý khách hàng được giới thiệu chi tiết hơn những dòng Mỹ Phẩm chăm sóc Da và trực tiếp tham quan nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu Châu Âu tại Thái Lan.

Về công ty Willendrof (Thailand) Co.,Ltd 

Công ty Willendrof (Thailand) Co.,Ltd hiện đang s hữu dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của Châu Âu, đồng thời ứng dụng thành công, công nghệ sinh học PhytoCellTecphát triển tế bào gốc thực vật từ: Táo xanh Thụy Sĩ, Nho Đen của Pháp, Quả Argan của Marocco, Hoa Symphytum Bắc Mỹ, Hoa Hồng đỉnh núi Anpes. Với những sáng tạo đột phá, mỹ phẩm Willendrof đã hai lần được vinh danh “Sản phẩm đoạt giải sáng tạo trong thành phần sản xuất” vào năm 2008 và 2011 tại vương quốc Thái Lan.

Riêng Willendrof Việt Nam với sự sáng tạo đột phá đã kết hợp thành công những dưỡng chất được chiết xuất từ tế bào gốc thực  vật quý hiếm cùng các chiết xuất từ đá quý như: Vàng, Platinum, Kim Cương, Ngọc Trai Đen. Đặc biệt, Willendrof còn kết hợp thành công dưỡng chất từ Trứng Cá Đen (Loại thực phẩm quý hiếm và đắt nhất thế giới). Tại Việt Nam, Willendrof cũng đạt nhiều giải thưởng và đặc biệt được vinh danh trong đêm Đẹp Giá Trị Vàng 2015 -  sản phẩm được Người Tiêu Dùng & Độc Giả Tạp Chí Đẹp bình chọn.

Hoàng Sơn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest