Tối 29/5 vừa qua, Hoa khôi Thể Thao 2012 Lại Hương Thảo và chồng đã tổ chức đám cưới tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon – TP.HCM.

Viết bởi Tracy Lee
31-05-2016

Hoa khôi Thể Thao 2012 Lại Hương Thảo và chồng cùng nhau rót rượu và cắt bánh cưới

Đám cưới của Lại Hương Thảo có sự góp mặt của khoảng 700 khách mời và bạn thân của cô dâu và chú rể. Trong đó có gia đình ca sỹ Trang Nhung, cô và con gái Ngô Phương Bích Ngọc đã hát tặng gia đình 2 bên chúc mừng ngày vui của cô dâu và chú rể.


Sau hai năm yêu nhau, cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân

Hoa khôi Thể thao rạng rỡ trong váy cưới trắng được thiết kế bởi Hoàng Hải và hãng Mary's

Được biết Ông xã của Lại Hương Thảo tên Nguyễn Anh Tuấn, 34 tuổi (hơn cô 10 tuổi). Anh từng tốt nghiệp Thạc sĩ tại Anh và có 8 năm làm việc tại các ngân hàng nước ngoài. Hiện tại, anh có công ty riêng ở TP HCM.


Phần trình diễn chúc mừng của bé Ngô Phương Bích Ngọc là con gái của Ca sĩ Trang Nhung

Khi được hỏi về người chồng của mình có ưu điểm gì để chị tin tưởng chọn làm bạn đời, người đẹp chia sẻ: “Ông xã của tôi là người có trách nhiệm, là mẫu người đàn ông của gia đình. Anh rất học thức, lại sinh trưởng trong một gia đình nền nếp, điều đó khiến tôi càng thêm tin tưởng anh. Nhưng duyên phận lớn mới thành vợ chồng. Vì thế tôi càng trân trọng anh ấy hơn, cũng giống như anh ấy rất thương và trân trọng tôi.”


Cô dâu rạng rỡ trong vòng tay của chú rể

Lại Hương Thảo và chồng chụp ảnh cùng gia đình hai bên, người thân và bạn bè


Theo Nguyên Tuấn

Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

You may also like

Latest