(Bstyle)-Đảm nhận vai trò MC cho sự kiện ra mắt dòng xe mới của thương hiệu BMW nổi tiếng, Á hậu quý bà Thu Hương khiến mọi người không thể rời mắt bởi sự thông minh, duyên dáng cùng phong cách thời trang vô cùng thanh lịch.

Viết bởi Tracy Lee
07-10-2016

Là một doanh nhân thành đạt và nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông, Á hậu Quý bà Thu Hương còn được cộng đồng doanh nhân khâm phục trong vai trò người truyền lửa, kết nối cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước. Chị cũng là người khởi sướng nên nhiều "sân chơi" ý nghĩa cho giới doanh nhân và nữ lãnh đạo như: Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, Leader Talk, Quyền Năng Phái Đẹp, Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế, King & Queen Party, Balance of Life,... Với biệt tài giao tiếp nhạy bén chị đã sáng lập và điều hành 2 mạng lưới Women Leader International Networking (WLIN) và Business Style Networking (BSN).

Công việc vô cùng bận rộn thế nhưng, người đẹp doanh nhân vẫn thỉnh thoảng dành thời gian tham dự một số sự kiện trong vai trò MC. Với tài hoạt ngôn, thông minh và duyên dáng chị luôn là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu lớn. 

 

Dù ngấp nghé U40 nhưng Thu Hương vẫn quyến rũ và xinh đẹp bất chấp thời gian.

Vẻ đẹp không góc chết của "Nữ hoàng truyền thông" Việt Nam

Là người cực kỳ năng động cho nên dù bận rộn kinh doanh, làm MC, tư vấn chiến lược truyền thông cho Doanh nghiệp, Á hậu Quý ba Thu Hương không ngừng chinh phục những thử thách mới, được biết chị đang theo đuổi học vị Tiến sĩ chuyên ngành Thể thao tại Đại học Quốc gia.

Shoot hình nào cũng vô cùng nổi bật...

... Thậm chí đẹp lấn áp cả hai đàn em Diễn viên Kha Ly và Thúy Diễm

Á hậu Quý bà Thu Hương, 2 thành viên mạng lưới WLIN - Doanh nhân Tuân Trương, Ms. Nguyễn Vũ Thanh Thảo - Giám đốc kinh doanh và tiếp thị

của công ty Euro Auto và Ông Nguyễn Đăng Thảo - TGĐ Euro Auto.

Quý bà Thu Hương vinh dự là một trong 3 khách hàng đầu tiên sở hữu một trong trong những chiếc BMW 7 - Series mới

Hoài Lê

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

 

You may also like

Latest