(Bstyle)-Tối 22/10 vừa qua, Đại sứ WLIN Tp.HCM  - Trần Ngọc Bảo Liên đã có một tiết mục trình diễn vô cùng sôi động cùng vũ đoàn Number One tại Lễ công bố và phát động chương trình Mrs Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015.

Viết bởi Tracy Lee
26-10-2015


Là tiết mục trình diễn văn nghệ đầu tiên tại chương trình Mrs Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp, Mrs. Trần Ngọc Bảo Liên vô cùng tự tin và mang đến những giây phút sôi động với ca khúc “Ô kìa! Đời bỗng vui”.

Đại sứ Trần Ngọc Bảo Liên tự tin trình diễn ca khúc "Ô kìa! Đời bỗng vui"

Đảm nhiệm vai trò là Phó chủ tịch của WLIN – Open Arms, Mrs Bảo Liên đã có nhiều đóng góp tích cực trong tất cả các hoạt động của WLIN. Là một người đẹp có nhiều tài năng trong kinh doanh, đồng thời cũng cùng với WLIN đã có nhiều đóng góp cho xã hội thông qua các chương trình từ thiện. Chính vì thế, Mrs Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp đã chọn Mrs. Bảo Liên là một trong các Đại sứ cho WLIN Tp.HCM.


Tất cả mọi người đều hoà mình vào giai điệu sôi động này

Đêm vinh danh Mrs Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 sẽ được diễn ra vào đêm 5/12/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. Top 5 của Mrs Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 sẽ là những gương mặt đại diện WLIN Việt Nam tham gia các cuộc bình chọn Mrs WLIN quốc tế được tổ chức tại các nước trên thế giới trong năm 2016.

Với sự hỗ trợ của vũ đoàn Number One tiết mục có những vũ đạo đẹp và vô cùng dễ thương


Tiết mục còn có sự góp mặt của con gái cưng của Đại sứ WLIN TP.HCM

Mrs Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event, với sự đồng hành của các thương hiệu: Angel Beauty - Cố vấn sắc đẹp, HerbalLife - đơn vị tài trợ dinh dưỡng chính thức, Joli Poli, Long Beach Pearl, Song Hỷ Trà, Tranh đá quý Ngọc Việt Art.

Nguyễn Tuấn

Photo: Ngọc An

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh  Nhân

You may also like

Latest