(Bstyle)-Sau thời gian dài chuyên tâm vào lĩnh vực kinh doanh, Ngọc Ánh Kim đã bất ngờ trình diễn ca khúc đánh dấu sự trở lại của chị trong vai trò ca sĩ tại chương trình Lễ phát động Mrs Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 diễn ra vào ngày 22.10 vừa qua.

Viết bởi Tracy Lee
26-10-2015

Với chất giọng sâu lắng, nồng nàn, nhưng không kém phần cháy bỏng, Nhật Ánh Kim một lần nữa khiến cả khán phòng gần 300 khách mời ngất ngây, thả hồn theo từng câu hát của chị. 

Là thành viên của WLIN Love Club Hà Nội, nhân dịp phát động chương trình Mrs Women Leader – Quyền Năng Phái Đẹp, chị đã có mặt để cùng góp vui với các thành viên WLIN cả nước.

Ngọc Ánh Kim ngoài được biết đến vai trò là ca sĩ với dòng nhạc sang trọng, chị còn là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và spa. Chị đã từng đạt giải Tiếng hát nữ Doanh Nhân 2014.

Tham gia vào Mạng lưới nữ lãnh đạo, chị chia sẻ: “Wlin Love Club Hà Nội là nơi tôi được chia sẻ những buồn vui với những người chị, người em. Đây cũng là sân chơi cho mọi người cùng tham gia giao lưu, kết nối kinh doanh và làm nhiều việc thiện nguyện có ý nghĩa cho cộng đồng”.

Đêm vinh danh Mrs Women Leader - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 sẽ được diễn ra vào đêm 5/12/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. Top 5 của Mrs Women Leader - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 sẽ là những gương mặt đại diện WLIN Việt Nam tham gia các cuộc bình chọn Mrs WLIN quốc tế được tổ chức tại các nước trên thế giới trong năm 2016.

Mrs Women Leader - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event, với sự đồng hành của các thương hiệu: Angel Beauty - Cố vấn sắc đẹp, HerbalLife - đơn vị tài trợ dinh dưỡng chính thức, Joli Poli, Long Beach Pearl, Song Hỷ Trà, Tranh đá quý Ngọc Việt Art…

 

Thùy Dương

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest