(Bstyle)-Theo Los Angeles, nam diễn viên huyền thoại, nổi tiếng với các vai diễn chúa trời, tổng thống và thậm chí ma cô vừa được hiệp hội điện ảnh, truyền hình Mỹ SAG- AFTRA vinh danh giải thưởng “thành tựu trọn đời”.

Viết bởi Tracy Lee
23-08-2017

Đây là giải thưởng ghi nhận sự đóng góp của nam diễn viên 80 vào sự phát triển của nền công nghiệp điện ảnh, truyền hình Mỹ và thế giới. Giải thưởng sẽ được trao vào ngày 21 tháng giêng hàng năm.

Là nghệ sĩ người Mỹ gốc Phi, nam diễn viên từng 2 lần đoạt giải Oscar được ví như “báu vật” của màn bạc. Trong 50 năm sự nghiệp rực rỡ, ông đóng hơn 100 bộ phim, trong đó nhiều phim gây tiếng vang về nghệ thuật và đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại như: Street Smart, Driving Miss Daisy, Million Dollar Baby, Invictus, Bruce Almighty, Deep Impact,...

“Rất nhiều diễn viên đã trải qua toàn bộ sự nghiệp của mình để chờ đợi một vai diễn hoàn hảo, nhưng Morgan đã cho chúng ta thất rằng sự hoàn hảo thật sự là thứ mà người diễn viên mang lại từ vai diễn của mình. Anh ấy luôn sáng tạo, không bao giờ tỏ ra sợ hãi và hoàn toàn không bị trói buộc bởi những nguyên tắc nào.” – Chủ tịch Hiệp hội điện ảnh và truyền hình Mỹ, bà Gabrielle Carteris bày tỏ sự ngưỡng mộ về nam diễn viên huyền thoại.


Phương Mi
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest